6 ชายหาดที่ยอดเยี่ยมที่สุดในพม่า

กว่า 2000 กิโลเมตรของชายฝั่งในประเทศพม่า ทำให้พม่ากลายเป็นสถานที่ที่เป็นจุดหมายในการไปเที่ยวชายหาดของทวีปเอเชีย สถานที่ที่ดีที่สุดที่หนึ่งคืออ่าวเบงกอล และทะเลอันดามันที่ยังไม่ถูกค้นพบมาก่อน นี่คือ 6 ชายหาดของประเทศพม่าที่ควรต้องไปเยี่ยมให้ได้สักครั้ง

5 Ways You Can Support Myeik Archipelago’s Natural Resources

In recent years, thanks to the commercials and product packaging, “going green” and “eco-friendly” trends get more and more attention in the society. Not only in commercial world, also tourism industry gets excited by this idea. The responsible travelers are practicing to reduce, minimal, or no harm done to ecosystems or the environment along their journey as well as looking for eco-friendly options when choosing vacation spots.

คุณจะไปที่ชายหาดสำหรับวันหยุดฤดูร้อนนี้หรือไม่? ทำตามเคล็ดลับที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเหล่านี้เพื่อให้คนรุ่นหลังได้เพลิดเพลินกับธรรมชาติต่อไป

แสงแดดจ้า ทะเลใส เสียงคลื่น ร่มชายหาดและหนังสือที่ดีสักเล่มหรือน้ำมะพร้าวเย็นๆ: นี่คือฉากชายหาดที่จะอยู่ในรายการวันหยุดฤดูร้อนส่วนใหญ่ของเรา อย่างไรก็ตามเราจำเป็นต้องปฏิบัติต่อชายหาดอย่างรับผิดชอบและปกป้องทะเลของเราในขณะที่เรากำลังเพลิดเพลินกับวันหยุดของเรา เพื่อให้คนรุ่นต่อๆไปได้รับสัมผัสสิ่งที่ธรรมชาติมีให้เรา และนี่คือเคล็ดลับของเรา

สิ่งที่ควรและไม่ควรทำในการปกป้องแนวปะการังในเกาะ Nyaung Oo Phee และในหมู่เกาะ Mergui

การเป็นนักท่องเที่ยวในโลกใต้ทะเลถือเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่น่าประทับใจที่สุด การดำน้ำดูปะการังก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ดี แต่สิ่งที่คุณควรคำนึงถึงคือความปลอดภัยของปะการังและสิ่งมีชีวิตในทะเล และใช้แนวปฏิบัติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 5 เหตุผลที่พม่าเป็นสถานที่หนีหนาวที่ดีที่สุด

มารยาทในการดำน้ำดูปะการังในเกาะ Nyaung Oo Phee (MacKenzie Island)

หมู่เกาะอันดามันเป็นหนึ่งเกาะอัญมณีที่ชื่นชอบในหมู่นักดำน้ำและนักชมประการังน้ำตื้น เกาะ Myeik เป็นส่วนหนึ่งของทะเลอันดามันซึ่งอยู่ในเขตประเทศพม่า อยู่ไกลและยากลำบากต่อการเดินทางแล้วเกาะเหล่านี้อยู่ตรงไหนกัน

...
...
Victoria Cliff Resort {Nyaung Oo Phee}

จองห้องพัก

Due to COVID crisis, our property is taking steps to help protect the safety of guests and staff. Please click here for more information.

Due to COVID crisis, our property is taking steps to help protect the safety of guests and staff. Please click here for more information.